Social

Searching...

Thứ Hai, ngày 06 tháng 5 năm 2013

Làm visa đi THỤY ĐIỂN ở đâu?


Làm visa đi THỤY ĐIỂN ở đâu?
Dịch vụ làm visa đi THỤY ĐIỂN - Làm visa đi THỤY ĐIỂN ở đâu? làm như thế nào? thủ tục làm visa đi THỤY ĐIỂN gồm những gì? Lệ phí làm visa hết bao nhiêu? đi đến THỤY ĐIỂN như thế nào? Những lưu ý khi xin visa đi THỤY ĐIỂN ? làm sao không bị từ chối visa? có dịch vụ làm visa đi THỤY ĐIỂN  trọn gói? Hướng dẫn khai tờ khai xin visa đi THỤY ĐIỂN từ A đến Z? mẫu thư mời xin visa THỤY ĐIỂN ?
visa liban 300x164 Làm visa đi THỤY ĐIỂN ở đâu?


VINA HOLIDAY
Travel & Booking Office
VP Hà Nội: số 100 Nguyễn Tuân – Quận Thanh Xuân – HN – Tel 04.22400222 – 0422400333 – 0169.386.9999
VP TP Hồ Chí Minh: Lầu 5 – Số 614 – 616 – 618 đường 3 -2 P.14 – Q.10 – TP HCM – Tel: 08.38661966 – 0945.836.836

Tại sao nên làm visa qua dịch vụ của Vina Holiday?
  • Không phải khai tờ khai
  • Không phải lo Booking khách sạn
  • Không phải lo booking vé máy bay
  • Không phải xếp hàng ở đại sứ quán
  • Không phải tìm điểm đỗ xe, tìm đường
  • Không phải đi lại mất nhiều thời gian nhất là người ở xa
  • Không phải lo lắng về thủ tục lằng nhằng
  • Không phải lo về chi phí
  • Không phải đặt cọc tiền (Tùy theo mục đích)
  • Không sợ bị lừa đảo, chặt chém
  • Được tư vấn nhiệt tình
  • Chỉ cần ngồi 1 chỗ và gọi điện thoại, chat, email
  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật
  • Đến tận nơi thu hồ sơ và tư vấn, trả visa, kết quả tận nơi
DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA XIN GỌI: HN: 0422400333 – TP HCM:  08.38661966 – 0945.836.836
1, Thủ tục làm visa đi THỤY ĐIỂN
Thủ tục cơ bản bao gồm:
  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và còn trang trắng để dán visa
  • Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia)
  • Thư mời (nếu có)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi… – Quý vị có thể liên hệ 0422400222 – 08.38661966 để có các booking miễn phí
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu
  • Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay – Nếu quý vị tự đi xin visa muốn xin đơn có thể liên hệ Vina Holiday Travel – Tel 0422400222 – 08.38661966 nếu quý vị làm dịch vụ chúng tôi sẽ làm thay công việc này)
  • Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến
  • Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….), sổ tiêm chủng một số loại bệnh nếu được yêu cầu
TÙY THEO TRƯỜNG HỢP SẼ YÊU CẦU BỔ XUNG CÁC GIẤY TỜ CHI TIẾT XIN GỌI: Tel 0422400222 – 08.38661966
2/ Làm visa đi  THỤY ĐIỂN  ở đâu?
Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thế làm qua dịch vụ làm visa của Vina Holiday mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, đi lại, sai sót dẫn đến không được cấp visa– quý khách chỉ cần gọi: Tel 0422400222 – 08.38661966 để được hướng dẫn
Nếu không có đại sứ quán ở Việt Nam thì làm thế nào? Trong trường hợp này quý khách cần liên hệ với các đại sứ quán kiêm nhiệm ở các nước khác hoặc LIÊN HỆ LÀM DỊCH VỤ TẠI VINA HOLIDAY tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
3/ Lệ phí làm visa đi THỤY ĐIỂN hết bao nhiêu?
Lệ phí làm visa sẽ do đại sứ quán/ lãnh sự quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định (có phiếu thu kèm theo)
4/ Đi đến THỤY ĐIỂN như thế nào?
Xin xem tại http://toibay.com  để biết đi như thế nào
B1- Bạn muốn đến quốc gia đó đầu tiên bạn phải có visa vậy bạn phải xin visa trước khi đến quốc gia đó tùy theo mục đích đi bạn sẽ phải xin loại visa tương ứng ví dụ bạn đi công tác bạn phải xin visa loại đi công tác. Bạn đi thăm người thân, bạn bè bạn phải xin visa thăm thân. Bạn đi du lịch bạn phải xin visa du lịch…Tuy nhiên có một số quốc gia cấp visa chung cho các mục đích. Để an toàn bạn có thể hoặc bắt buộc mua BẢO HIỂM xin gọi: 0169.386.9999 để mua bảo hiểm
B2 -  Bạn phải đặt vé máy bay/ vé tầu/ vé xe…để đi đến đất nước đó tùy theo ngày bạn đi, thời gian bạn ở lại đất nước đó (ví dụ 03 tháng) sẽ có các giá vé khác nhau để check giá vé máy bay bạn gọi: 0423.240.240 – 0466637567 – 08.66846601 hoặc hotline 0912.320.320 để có giá vé chính xác (check vé máy bay http://toibay.com )
B3- Bạn nên chuẩn bị chỗ ở trước khi lên đường nếu bạn có người thân, người nhà, anh em, họ hàng cho ở nhờ thì bạn không cần quan tâm đến việc này, tuy nhiên nếu bạn chưa có chỗ ở bạn nên đặt phòng khách sạn trước khi đi (rất quan trọng) vì nhiều người khi đến nơi rất khó khăn trong việc tìm khách sạn để ở hoặc tìm được thì bị giá quá cao so với thực tế (vì khách sạn sẽ áp dụng giá đối với khách lẻ) hoặc mất rất nhiều tiền đi Taxi để tìm khách sạn nhiều khi tìm được khách sạn thì hết phòng nghỉ, ngoài ra còn có thể bị đưa vào những chỗ nguy hiểm…tốt nhất bạn nên đặt phòng khách sạn tại Việt Nam trước khi đi – dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín đặt khách sạn ở 190 quốc gia (xem tại:http://dichvudatphongkhachsan.com  – http://dichudu.com   hoặc gọi – 0945.836.836) để đặt phòng trước
B4-  khi đến nơi bạn nên lưu ý việc ăn ở, đi lại, giao tiếp, văn hóa bản địa …sao cho phù hợp nếu cần trợ giúp gì bạn có thể Email cho chúng tôi theo địa chỉ:info@vinaholidays.com.vn  hoặc gọi  0084.945.836.836  (+84945836836)
5-  Thời gian làm visa đi THỤY ĐIỂN mất bao lâu, mấy ngày?
Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho quý vị, quý vị hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho quý vị hoặc người đại diện cho quý vị
6/ Có dịch vụ làm trọn gói visa đi THỤY ĐIỂN không?
Tùy từng quốc gia quý vị đến chúng tôi sẽ làm trọn gói hoặc tư vấn các thủ tục, hoàn thiện hồ sơ cho quý vị với mức phí rất rẻ từ vài đô la đến vài chục đô la, rẻ hơn cả chi phí quý vị phải đi lại nhiều lần để bổ xung hồ sơ, giấy tờ, xếp hàng…CHÚNG TÔI LÀM VISA CHUYÊN NGHIỆP VỚI KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐẠI SỨ QUÁN
Lưu ý: Vina Holiday Travel không phải là người cấp visa cho quý vị, tất cả những công ty quảng cáo có thể đảm bảo cấp visa cho quý vị đều không trung thực và có thể quý vị sẽ bị mất tiền vô ích, chúng tôi không thu tiền đặt cọc hoặc các khoản tiền lớn nào cả, chúng tôi chỉ thay mặt quý khách nộp tiền lệ phí làm visa cho quý khách (Phí do đại sứ quán quy định và có biên lai) + phí dịch vụ (tư vấn) từ vài đô la đến vài chục đô la (tùy theo trường hợp khó dễ )
7/ Thời hạn visa được bao lâu? Thời gian ở lại được bao lâu?
A -  thời hạn visa: lưu ý thời hạn visa khác với thời gian ở lại, lưu trú ở quốc gia đó
ví dụ visa đi Mỹ có thời hạn 1 năm nhiều lần nhưng mỗi lần ở lại không quá 3 – 6 tháng vậy ở đây thời hạn visa là 1 năm và thời gian ở lại (lưu trú) là tối đa 03 – 06 tháng
B -  Thời gian được ở lại quốc gia đó: thông thường tùy theo mục đích, đơn xin cấp visa…Đại sứ quán hoặc bộ phận nhập cảnh sẽ cho bạn lưu trú ở nước họ theo yêu cầu trong quy định của quốc gia đó
Xin lưu ý:
  • CÓ THỂ BẠN ĐƯỢC ĐSQ CẤP VISA HỢP LỆ NHƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH VÀO QUỐC GIA ĐÓ (SẼ CÓ GIẢI THÍCH CHO QUÝ KHÁCH TẠI SAO KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH)
  • KHI HẾT THỜI GIAN LƯU TRÚ Ở QUỐC GIA ĐÓ BẠN BẮT BUỘC PHẢI RA KHỎI ĐẤT NƯỚC ĐÓ NẾU KHÔNG BẠN SẼ VI PHẠM PHÁP LUẬT VÀ CÓ THỂ BỊ TRỤC XUẤT, BỊ PHẠT TIỀN…
VINA HOLIDAY
Travel & Booking Office
Dịch vụ làm visa, gia hạn visa, làm visa Việt Nam, làm thẻ APEC, giấy phép lao động:
VP Hà Nội: số 100 Nguyễn Tuân – Quận Thanh Xuân – HN – Tel 04.22400222 – 0422400333

VP TP Hồ Chí Minh: Lầu 5 – Số 614 – 616 – 618 đường 3 -2 P.14 – Q.10 – TP HCM – Tel: 08.38661966 – 0945.836.836


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét